วันศุกร์ ที่ 5 มกราคม 2567 วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรพิสุทธิ์ มงคลวนิช ท่านอธิการบดี, อาจารย์สิริวรรณ์ รัตนราษี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร, พร้อมคณบดี คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมรับฟังแนวทางการเสนอโครงการพัฒนาชุมชน/ประชาชนของเขตบางกอกใหญ่ โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารของสำนักงานเขตบางกอกใหญ่ (ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตบางกอกใหญ่ คุณปาณิสรา เนตรธารทอง) มาบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการเสนอโครงการดังกล่าวต่อสำนักงานเขตบางกอกใหญ่ ซึ่งแนวทางดังกล่าวสามารถตอบสนองต่อนโยบายของวิทยาลัยในการให้บริการวิชาการ/พัฒนาชุมชนและสังคมในเขตบางกอกใหญ่ได้เป็นอย่างดี
ณ ห้องประชุม 9201 ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม