วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม ถวายทุนการศึกษาให้กับวัดเจ้ามูล เนื่องในงานบำเพ็ญบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทาน อุทิศถวายอดีตเจ้าอาวาสวัดเจ้ามูล โดยมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนวัดเจ้ามูล โดยมี
อาจารย์สิริวรรณ์ รัตนราษี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร และผศ.กานต์ วัฒนะประทีป ผู้อํานวยการสํานักกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา เป็นตัวแทนวิทยาลัยมอบทุนการศึกษาดังกล่าว ในวันเสาร์ ที่ 6 มกราคม 2567 เวลา 14.00 น. ณ วัดเจ้ามูล