วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม ร่วมกับ บริษัท โนวา กรีน เพาเวอร์ ซิสเท็ม ลงนามบันทึกข้อตกลงการผลิตบัณฑิตและจัดการเรียนการสอนเชิงบูรณาการ

วันพุธที่ 3 เมษายน 2567 วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรพิสุทธิ์ มงคลวนิช อธิการบดี และอาจารย์จิรวัตน์ กรุณาคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงการผลิตบัณฑิต และจัดการเรียนการสอนเชิงบูรณาการ (MOU) ร่วมกับ บริษัท โนวา กรีน เพาเวอร์ ซิสเท็ม จำกัด โดย นายจิรเดช อ่อนชุม ประธานกรรมการบริษัท โนวา กรีน เพาเวอร์ ซิสเท็ม จำกัด

โดยมี อาจารย์สิริวรรณ์ รัตนราษี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร และนายฉัตรชัย ชาญพาณิชย์ กรรมการ บริษัท โนวา กรีน เพาเวอร์ ซิสเท็ม จำกัด เป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุม 9206 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม

จุดประสงค์สำคัญของการลงนามความร่วมมือในครั้งนี้ เพื่อแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ และร่วมกันจัดการเรียนการสอนทางด้านระบบการจัดการด้านพลังงานที่มีการใช้เทคโนโลยี IOT พร้อมทั้งสนับสนุนส่งเสริมการผลิตนักศึกษาและบุคลากรให้มีคุณภาพ ภายใต้เจตนารมณ์ที่สอดคล้องกัน