วันพุธที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2567 เวลา 09.00 -12.00 น. วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรพิสุทธิ์ มงคลวนิช ท่านอธิการบดี, อาจารย์สิริวรรณ์ รัตนราษี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร, พร้อมด้วยคณบดี คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมโครงการ สงกรานต์ STC สุขขี วิถีไทย  ประจำปี 2567 โดยได้สักการะขอพรจากองค์พระวิษณุกรรม และอนุเสาวรีย์ผู้ก่อตั้ง ท่านอาจารย์ ดร.ณรงค์ มงคลวนิช เนื่องในโอกาสเทศกาลวันสงกรานต์และวันขึ้นปีใหม่ไทย โดยมีกิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมไทย ประกอบด้วย พิธีทำบุญวันสงกรานต์ ถวายจตุปัจจัยไทยธรรมและภัตตาหารเพล แด่พระสงฆ์ การสาธิตการละเล่นพื้นบ้านไทย. การประกวดเทพบุตรวารี เทพีสงกรานต์ รำวงร่วมสมัย พร้อมทั้งพิธีอาบน้ำดำหัวผู้อาวุโส และนักศึกษาของวิทยาลัยได้ร่วมแสดง ศิลปวัฒนธรรม การแสดงชุดแพรวากาฬสินธุ์ ณ บริเวณลานหน้าอนุสาวรีย์ ดร.ณรงค์ มงคลวนิช