ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรพิสุทธิ์ มงคลวนิช และคณะผู้บริหาร ได้รับเกียรติให้เข้าพบ ท่านศุภมาส อิศรภักดี เพื่อแสดงความยินดีที่ท่านได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ

วันอังคารที่ 17 ตุลาคม 2566 วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม นำโดย ท่านอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พรพิสุทธิ์ มงคลวนิช และคณะผู้บริหาร ได้รับเกียรติให้เข้าพบ ท่านศุภมาส อิศรภักดี เพื่อแสดงความยินดีที่ท่านได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม พร้อมกับรายงานผลงานการสร้างนวัตกรรมรถยนต์ไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ STC-4 (คันที่ 4) ซึ่งวิทยาลัยเทคโนโลยีสยามเป็นทีมเดียวจากประเทศไทยที่เข้าร่วมแข่งขันในรายการ          The Bridgestone World Solar Challeng 2023 ณ ประเทศออสเตรเลีย และท่านรัฐมนตรีฯ ได้กรุณาให้คำอวยพรผ่านระบบออนไลน์ให้กับผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาของวิทยาลัยที่ขณะนี้อยู่ประเทศออสเตรเลีย เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการแข่งขันให้ประสบความสำเร็จและนำชัยชนะสู่ประเทศไทย