วันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2566 วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พรพิสุทธิ์ มงคลวนิช อธิการบดี ท่านผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรวิทยาลัยเทคโนโลยีสยามทุกท่านร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวสำนักวิจัยสยามเทคโนโพล (SIAM TECHNO POLL) และร่วมฟังการเสวนาเรื่อง “เงินดิจิทัล เดินหน้าอย่างไร” ผู้ดำเนินการเสวนา รศ.ดร.โอภาส กิจกำแหง คณบดีคณะบริหารธุรกิจ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม ณ ห้องประชุม 9201 ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม โดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ดังนี้

1. อาจารย์วีรพัฒน์ ปริยวงศ์ (นักกฎหมายอิสระและอาจารย์ผู้บรรยายวิชากฎหมายและการ                       เมืองไทย มหาวิทยาลัยลอนดอน SOAS)

2. ดร.ธรรม์ธีร์ สุกโชติรัตน์ (นักธุรกิจและผู้เชี่ยวชาญด้าน Data Science)

3. รศ.ดร.พงษ์พิสิฐ วุฒิดิษฐโชติ (ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการบริหารเครือข่ายดิจิทัล)

4. ผศ.ดร.นพดล กรรณิกา (ที่ปรึกษาและอาจารย์ประจำหลักสูตร Cybersecurity Calces)