“อบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร รุ่นที่ 2” เพื่อให้ผู้ประกอบการ พนักงานร้านอาหาร ได้มีความรู้ความเข้าใจ

“อบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร รุ่นที่ 2”
เพื่อให้ผู้ประกอบการ พนักงานร้านอาหาร ได้มีความรู้ความเข้าใจ
ตลอดจนมีทักษะด้านสุขอนามัยที่ดี และผ่านการรับรองการอบรมเพื่อขอรับใบอนุญาตตามกฎกระทรวงสาธารณสุข เรื่องสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ. 2561
วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม ได้รับความเห็นชอบจากกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุขให้เป็นหน่วยงานจัดงานอบรมในครั้งนี้ขึ้นมา
ในงานการอบรมหลักสูตรระยะสั้น โดยคณะวิทยาศาสตร์สุขภาพ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม เมื่อวันที่ 19-20 มีนาคม 2564
163017312_3892117894238640_3401018735529740700_o 161458160_3892118020905294_638678809485480093_o 160629162_3892118354238594_4527325322861298311_o 162434269_3892118544238575_8195838045042706547_o