วันอาทิตย์ ที่ 25 สิงหาคม 2567 วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม จัดกิจกรรมปฐมนิเทศ ในธีม ‘𝙉𝙚𝙬 𝙂𝙚𝙣 𝙍𝙤𝙖𝙙 𝙩𝙤 𝙩𝙝𝙚 𝙁𝙪𝙩𝙪𝙧𝙚’ โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์พรพิสุทธิ์ มงคลวนิช อธิการบดี วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม และท่านผู้บริหาร กล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 ทั้งในระดับปริญญาตรี และปริญญาโท ที่เข้าศึกษาต่อในปีการศึกษา 2567 และวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม ได้เปิดตัว Application Blokcorp Connect ที่วิทยาลัยได้พัฒนาร่วมกับ บริษัท บล็อก คอร์ป จำกัด เพื่อให้นักศึกษาสามารถติดตามข่าวสาร และเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลได้อย่างปลอดภัยด้วยนวัตกรรม Blockchain พร้อมกิจกรรมบรรยายพิเศษ โดย ดร.ณัฐพงศ์ นำศิริกุล ผู้ประกาศข่าวจากสถานีโทรทัศน์ TNN16 ในหัวข้อ ‘𝙉𝙚𝙬 𝙂𝙚𝙣 𝙍𝙤𝙖𝙙 𝙩𝙤 𝙩𝙝𝙚 𝙁𝙪𝙩𝙪𝙧𝙚’ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการเรียนรู้สู่อนาคตให้กับ ‘New Generation’ ที่ปัจจุบันเทคโนโลยี นวัตกรรม และความยั่งยืน ถูกให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก ณ หอประชุมใหญ่ ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม