วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2567 เวลา 08.00 น. วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม โดย รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร อาจารย์สิริวรรณ์ รัตนราษี และอาจารย์นิตยา ครองระวะ หัวหน้าสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี โดยกิจกรรมประกอบด้วยพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ พิธีถวายเครื่องราชสักการะ ถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ณ สำนักงานเขตบางกอกใหญ่