ข่าวประชาสัมพันธ์ จากสำนักงานกิจการนักศึกษาฯ
****ขอเชิญชวน บุคลากร นักศึกษา บุคคลทั่วไป ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่ามหกุศล ช่วยเหลือคนตาบอดฯ
โดยสามารถร่วมทำบุญได้ ณ บริเวณชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม (ประตูทางเข้าอาคาร)
ทั้งนี้ ปัจจัยทั้งหมดจะนำส่งในวันศุกร์ที่ 9 เม.ย.2564 ณ วัดบวรนิเวศน์ฯ
จึงขอเชิญชวนทุกท่านร่วมทำบุญในครั้งนี้