พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) เพื่อสร้างความร่วมมือทางวิชาการ งานวิจัย อันจะนำไปสู่การพัฒนาระบบและกลไกในการผลิตคุณลักษณะ ทักษะ รวมถึงสมรรถนะของนักศึกษาตามผลลัพธ์การเรียนรู้ของหลักสูตร (Program Learning Outcome)

วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม โดยคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับ บริษัท เอ็มอีทรานส์ จำกัด จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) เมื่อวันพุธที่ 28 สิงหาคม 2567 เพื่อสร้างความร่วมมือทางวิชาการ งานวิจัย อันจะนำไปสู่การพัฒนาระบบและกลไกในการผลิตคุณลักษณะ ทักษะ รวมถึงสมรรถนะของนักศึกษาตามผลลัพธ์การเรียนรู้ของหลักสูตร (Program Learning Outcome) ที่จัดการเรียนการสอนเชิงบูรณาการกับการทำงาน (Work Integrated Learning: WIL) นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรพิสุทธิ์ มงคลวานิช อธิการบดี วิทยาลัยเทคโนโลยี สยาม เข้าร่วมลงนามความร่วมมือฯ กับ คุณสานิตย์ สงสุรินทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มอีทรานส์ จำกัด พร้อมด้วยคุณธิดารัตน์ สงสุรินทร์ ผู้ช่วยกรรมการ บริษัท เอ็มอีทรานส์ จำกัด และผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรของวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม ได้แก่ อาจารย์สิริวรรณ์ รัตนราษี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร อาจารย์จิรวัตน์ กรุณา คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี อาจารย์วัฒนา บุญปริตร ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานวิชาการ อาจารย์รมิดา ศรีงาม ผู้อำนวยการสำนักอธิการบดีและสื่อสารองค์กร อาจารย์ชลิดา โป๊ะมา หัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมพลังงานและโลจิสติกส์ ผศ.วิโรจน์ ขาวละออ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมพลังงานและโลจิสติกส์ ดร.จุฑารัตน์ แก้วบุญชู อาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต และเจ้าหน้าที่ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้อง 9206 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยา