วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566  วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามจัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566 โดยผู้แทนองค์การนักศึกษาได้นำพานไหว้ครูมอบให้แก่ ครูอาจารย์แต่ละคณะ เพื่อแสดงความเคารพแก่ครูอาจารย์ผู้ที่จะดูแลเรา อีกทั้งเป็นการปลูกฝังให้นักศึกษา STC มีจิตใจที่ดีงาม มีความอ่อนน้อม รู้จักกตัญญูกตเวทีต่อผู้มีพระคุณ ณ หอประชุมใหญ่ ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม