วันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2567 วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม นำโดย ท่านอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พรพิสุทธิ์ มงคลวนิช คณะท่านผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00 น. ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม