ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2562 #Freshy Day .#Dek62

ในวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2562 เวลา 08.00 – 15.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม (STC)

#ปฐมนิเทศ เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นโดยสถาบันการศึกษา เพื่อให้นักศึกษาที่เข้าใหม่ในแต่ละปีการศึกษาได้ทำความรู้จักกับสถานที่หรือสถาบันการศึกษามากขึ้น และตระหนักเห็นถึงความสำคัญของสถาบันการศึกษาที่เป็นมากกว่าที่ศึกษาเล่าเรียนแต่เป็นการปูพื้นฐานชีวิตเพื่อเข้าสู่วัยทำงาน

?หมายเหตุ : นักศึกษาชายและหญิงแต่งกายชุดนักศึกษาตามระเบียบวิทยาลัย ปฐมนิเทศพร้อมกันทั้งรอบปกติและวันอาทิตย์
#สำนักงานกิจการนักศึกษาและชุมชมสัมพันธ์