ขอเชิญชวนนักศึกษาที่ในสนใจสมัครเข้ารับคัดเลือก นักศึกษารางวัลพระราชทาน ระดับอดุมศึกษา ประจำปีการศึกษา2560

โดยนักศึกษาต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้

1.เข้าศึกษาที่วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม ไม่น้อยกว่า1ปีกการศึกษา

2.สำหรับนักศึกาาทั่วไป มีเกรดเฉลี่ยไม่ตำ่กว่า 2.75 และมีผลงานดีเด่น สำหรับนักศึกาาคนพิการ มีเกรดเฉลี่ยไม่ตำ่กว่า 2.50และมีผลงานดีเด่น

3.มีคุณลักษณะพื้นฐานทั้ง ๕ ด้าน